VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QDH là đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối các loại dây rút nhựa (dây thít nhựa), dây seal, niêm phong, dây bắn mạc, dây đạn xỏ, các sản phẩm ép nhựa, tất cả các sản phẩm chạy từ nhựa… Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại cho phép công ty có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng với mức giá tối ưu nhất. Từ đó giá bán ra thị trường cũng cạnh tranh hơn so với các đối thủ. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QDH ra đời nhằm đem đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời về giá và sự tin cậy tuyệt đối vào CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QDH chúng tôi.

XEM TIẾP

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QDH là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại dây rút nhựa, các sản phẩm ép nhựa và tất cả các sản phẩm chạy tự nhựa… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại cho phép công ty có thể sản xuất trực tiếp ra những sản phẩm chất lượng với mức giá tối ưu nhất. Từ đó giá bán ra thị trường cũng cạnh tranh hơn so với các công ty khác.

xem thêm

CÔNG DỤNG DÂY RÚT NHỰA

Dây rút nhựa trong đời sống hằng ngày

Nó được dùng thay các loại dây thông thường như dây thun, dây cao su. Có thể dùng để buộc túi hay buộc bao bì như bao bì thức ăn, bao bì đựng vật dụng to nhỏ…

Dây rút nhựa trong nông nghiệp

Ngày nay trông nông nghiệp dây rút nhựa cũng sử dụng loại dây này khá phổ biến. Người ta thường cho trái cây vào trong bịch rồi dùng dây buộc lại để uốn nắn tạo hình cho các loại quả. 

Dây rút nhựa trong công nghiệp

Dây rút có thể dùng trong các nhà máy sản xuất để đóng kiện hàng, vận chuyển hàng hóa để được đi xa mà không cần sử dụng những loại dây buộc nào khác.

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI