<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0915.740.678

Sự khác nhau giữa dây rút nhựa đen và trắng

Trên thị trường hiện nay dây rút nhựa có 2 màu phổ biến là trắng và đen. Nhiều người nghĩ rằng chất liệu hay chất lượng của 2 sản phẩm này là như nhau, trên thực tế lại khác nhau, hãy cùng xem sự khác nhau giữa dây rút nhựa đen và trắng dưới đây.

Dây rút nhựa trắng

Đầu tiên chúng tôi sẽ nói về dây rút nhựa trắng nếu bạn cần dây rút nhựa để phục vụ việc có định sản phẩm hay phục vụ quá trình tạo ra sản phẩm thì dây rút nhựa trắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn vì màu trắng rất chìm so với những màu khác chính vì thế chúng sẽ không làm cho người dùng sử dụng sản phẩm của bạn cảm thấy khó chịu , khác hẳn so với dây rút nhựa đen sẽ rất nổi so với bất kỳ sản phẩm nào từ đó làm cho khác hàng của bạn có phần cảm thấy khó chịu khi sử dụng sản phẩm của bạn

Nhưng nếu như bạn thi công các công trình ngoài trời thì dây rút nhựa trắng lại không phải là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn vì dây rút nhựa trắng khi để ngoài trời rất dễ hấp thu ánh nắng mặt trời từ đó dễ dẫn đến trường hợp bị đứt , dây rút nhựa đen thì ngược lại nó sẽ phản xạ lại ánh nắng mặt trời từ đó làm tăng độ bền cho dây rút nhựa.

Có thể nói dây rút nhựa trắng và dây rút nhựa đen hoàn toàn không khác nhau về chất lượng sản phẩm , chúng chỉ khác nhau về mục đích của bạn khi sử dụng.

Điểm đặc biệt của dây rút nhựa trắng và dây rút nhựa đen do công ty chúng tôi sản xuất so với những sản phẩm khác trên thị trường đó chính là công đoạn trộn màu của chúng tôi hoàn toàn tự động và không hề pha bất kỳ một tạp chất nào từ đó giúp nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Dây rút nhựa đen

Dây rút nhựa đen là một loại sợi được làm bằng chất liệu nhựa polime, dẻo dai, bền bỉ và chịu lực, chịu nhiệt khá tốt.

Khác với những loại dây rút kim loại hoặc dây seal niêm phong, dây rút nhựa đen có thiết kế đơn giản hơn và chỉ sử dụng duy nhất một lần rồi cắt bỏ. Dây rút nhựa đen gồm một đầu khóa và một đoạn nhựa với nhiều mắc khóa trãi dài từ đầu khóa xuống dưới chui cắm. Bộ phận lưỡi gà giúp gài chặt dây, ở một số loại dây rút, bộ phận này được thiết kế dài hơn để khi dùng tay lật lại có thể tháo ra được, Ưu điểm của loại dây rút nhựa này là tính bền bỉ khi sử dụng, buộc chặt các vật dụng vừa và nhỏ như bao bì sản xuất, bịch đựng thức ăn gia súc, dược phẩm,.v.vv.

So sánh sự khác nhau giữa dây rút nhựa đen và trắng

– Về chất liệu: Thông thường chất liệu sản xuất Dây rút nhựa trắng sẽ tốt hơn Dây rút nhựa đen, vì sử dụng chất liệu nhựa không tốt hay tạp thì màu sắc sẽ bị úa, đen nên nếu dùng chất liệu này sản xuất dây rút nhựa trắng sẽ làm sản phẩm bị sậm màu và dễ nhận biết chất lượng không tốt. Con dây rút nhựa màu đen thì người ta tận dụng các loại phế này trộn vào sản xuất và cùng màu đen nên không thể nhân viết được.

– Về chất lượng: Dây rút nhựa màu trắng thông thường sẽ có chất lượng tốt hơn màu đen
Hiện tại công ty sản xuất dây rút nhựa Viva đang bán cả 2 loại màu đen – trắng và đảm bảo chất lượng 2 loại này như nhau, vì chúng tôi không dùng lại phế để sản xuất sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Facebook
Chat Zalo