CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QDH là đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối các loại dây rút nhựa (dây thít nhựa), dây seal, niêm phong, dây bắn mạc, dây đạn xỏ, các sản phẩm ép nhựa, tất cả các sản phẩm chạy từ nhựa… Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại cho phép công ty có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng với mức giá tối ưu nhất. Từ đó giá bán ra thị trường cũng cạnh tranh hơn so với các đối thủ. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QDH ra đời nhằm đem đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời về giá và sự tin cậy tuyệt đối vào CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QDH chúng tôi.

Sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lí là xu thế tiêu dùng được quan tâm nhiều nhất và dần thay thế thị trường ngày nay. Nắm bắt xu hướng phát triển đó, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QDH mang đến cho bạn đầy đủ các mặt hàng dây rút, các sản phẩm ép nhựa.  Luôn những dòng sản phẩm phong phú về mặt hàng, mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu cần thiết của mọi người mà chất lượng tốt song song với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Định hướng phát triển của Công ty là nhà cung cấp các sản phẩm  lớn nhất thị trường Việt Nam  trên những nền tảng sẵn có: các mặt hàng phong phú, chất lương, uy tín, giá cả rẻ nhất cùng với sự phục vụ nhiệt tình, năng động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, Công Ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chính mình, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng , hướng tới mục tiêu phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Luôn với sự nhiệt tình, năng động,  cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hiện đại, chất lượng tốt, hoàn hảo với giá rẻ nhất thị trường ngày nay. Hãy cho phép chúng tôi được đem đến cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QDH 

Địa chỉ: Lô E, cụm công nghiệp Trần Lãm, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình
Hotline: 0915740678 – 0946266535