<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0915.740.678

Dây rút nhựa đen

Giới thiệu sơ lượt về dây rút nhựa đen cũng như các loại dây rút nhựa khác

Dây rút nhựa hay còn gọi là lạt nhựa, dây thít nhựa là vật liệu còn khá mới mẻ với những cơ sở kinh doanh nhỏ hoặc đối với các hộ gia đình trước giờ vẫn thường sử dụng dây thun, dây cao su cắt ra từ ruột xe để buộc vật dụng gia dụng hay dùng sợi kẽm để chăm sóc cây cảnh.

Nhưng khái niệm và sản phẩm dây rút nhựa đen hay công dụng của chúng đã khá quen thuộc với những doanh nghiệp sản xuất,các công ty dược hay nông sản, thủ sản vẫn sử dụng dây rút nhựakhá thường xuyên bởi tính tiện lợi và thẩm mỹ cao.

Dây rút nhựa đen là một loại sợi được làm bằng chất liệu nhựa polime, dẻo dai, bền bỉ và chịu lực, chịu nhiệt khá tốt.

Khác với những loại dây rút kim loại hoặc dây seal niêm phong, dây rút nhựa đen có thiết kế đơn giản hơn và chỉ sử dụng duy nhất một lần rồi cắt bỏ. Dây rút nhựa đen gồm một đầu khóa và một đoạn nhựa với nhiều mắc khóa trãi dài từ đầu khóa xuống dưới chui cắm. Bộ phận lưỡi gà giúp gài chặt dây, ở một số loại dây rút, bộ phận này được thiết kế dài hơn để khi dùng tay lật lại có thể tháo ra được, Ưu điểm của loại dây rút nhựa này là tính bền bỉ khi sử dụng, buộc chặt các vật dụng vừa và nhỏ như bao bì sản xuất, bịch đựng thức ăn gia súc, dược phẩm,.v.vv.

Quy cách đóng gói dây rút nhựa đen và trắng 

DÂY RÚT NHỰA TRẮNG:

3 x 100mm / 4 x 150mm/ 4 x 200mm/ 5 x 200mm/ 5 x 250mm/ 5 x 300mm/ 8 x 300mm/ 8 x 400mm/ 10 x 500mm

DÂY RÚT NHỰA ĐEN:

4 x 150mm/ 4 x 200mm/ 5 x 200mm/ 5 x 250mm/ 5 x 300mm

ỨNG DỤNG CỦA DÂY RÚT NHỰA:

Chức năng chủ yếu của dây rút nhựa đen cũng như các loại dây rút nhựa khác là để buộc, thắt, cố định đồ vật. Nó được ứng dụng trong các lĩnh vực:
– Nông nghiệp: Dây rút nhựa có thể dùng để buộc túi, cố định giàn cho cây trồng, đóng gói hoa quả…
– Công nghiệp: Dây rút nhựa có thể dùng cho lĩnh vực may mặc, đóng kiện hàng, vận chuyển hàng hóa, niêm phong thư…
– Dịch vụ: Dây rút nhựa dùng để buộc hành lí máy bay, hàng hóa trong khu mua sắm, siêu thị…

Mẹo sử dụng dây rút nhựa đen hiệu quả

Nắm được nhược điểm của dây rút nhựa

Nhược điểm của dây rút nhựa đen và các loại dây rút nhựa khác là khả năng cách nhiệt và ánh sáng không cao.  Điển hình là sự xỉn màu của loại loại dây rút nhựa trắngĐiều này người dùng có thể dễ dàng nhận tháy khi sau một thời gian sử dụng. Dây ở ngoài trời dây thường chuyển màu vàng. Tuy nhiên, chất lượng của dây thì không hề ảnh hưởng. Bạn cần biết đến điều này để tránh những lo lắng hoặc vội vàng thay dây khi gặp trường hợp đó.

Có thể tái sử dụng sản phẩm dây rút nhựa

Ngày nay sản phẩm dây rút nhựa đen và những loại khác ngày càng đa dạng vê mẫu mã và chất lượng. Hầu hết các dòng dây rút nhựa đều có thể tháo khóa và tái sử dụng được nhiều lần.  Thao tác thóa khóa cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần dùng móng tay ép phần lưỡi gà xuống. Còn tay kia tút dây ra và tái sử dụng.

Bảo quản sản phẩm

Khi mua dây rút nhưa, lạt nhựa về. Nếu sử dụng chưa hết bạn không nên vứt bừa bãi mà nên gói gém cẩn thận. Làm như vậy để  dây rút nhựa không bị dòn, gãy. Bảo quán sản phẩm trong điều kiện thoáng mát, khô ráo tránh nơi ẩm thấp.

Dây rút màu đen hay dây rút trong đều có chất lượng như nhau

Hiện dây rút nhựa, lạt nhựa được sản xuất rất đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau. Việc tạo ra các dây rút nhựa màu sắc khác nhau chỉ để tăng tính thẩm mỹ. Phù hợp với sản phẩm khác nhau và làm nổi bật vị trí có sử dụng dây rút, còn chất lượng thì đều như nhau.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý không nên để dây rút nhựa tiếp xúc với lửa hoặc sử dụng trong điều kiện nhiệt độ quá cao. Đọc kĩ hưỡng dẫn trước khi sử dụng. Nếu có thêm bất kì thắc mắc nào cần tư vấn thêm bạn hãy liên hệ hotline 0948 0646 76 công ty sản xuất dây rút nhựa ViVa luôn sẵn sàng phụ vụ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo